Thi công hệ thống cơ điện M&E

Công ty Thuận Phong chúng tôi đã thiết kế thi công hàng trăm công ty ở các tỉnh thành lớn khác nhau: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương,… và sẽ trải rộng ra các tỉnh miền bắc. Chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ thi công cơ điện M&E chất lượng và an toàn nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt giá thi công sẽ làm khách hàng bất ngờ với dịch vụ thi công hệ thống cơ điện M&E của chúng tôi. Hãy gọi ngay qua đường dây nóng để được tư vấn chi tiết hơn. Cam đoan sẽ hệ thống M&E của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Hệ thống cơ điện M&E được hiểu như thế nào?

Hệ thống M&E(Mechanical and Electrical) hay còn được gọi là hệ thống cơ điện. Có thể hiểu là một phần được thêm vào ngôi nhà để trở nên hoàn thiện. Hệ thống này được chia ra làm 2 phần chính là phần cơ và phần điện. Vậy thế nào 2 phần cơ và điện được hiểu như thế nào? Nha thầu co dien m&e Thiên Tín Phát sẽ làm rõ cho quý vị.

Phần cơ trong thi công hệ thống cơ điện M&E.

Trong công trình, hạng mục điều hòa và thông gió(MVAC – Mechanical Ventilation and Air Conditioning hoặc được gọi với tên khác phổ biến là HVAC) là hai yếu tố chủ yếu của phần cơ. Ngoài ra còn có các hạng mục khác như: Cung cấp gas LPG và khí nén, Cấp thoát nước (Plumbing and Sanitary – P&S), Phòng cháy chữa cháy (Fire alarm and Fighting), …

Phần điện trong hệ thống cơ điện M&E.

Phần điện bao gồm các hạng mục liên quan đến điện: Điện nhẹ (Extra low voltage-ELV), Điều khiển(control system), hệ thống chiếu sáng (lighting), phân phối và cung cấp điện.

Quy trình thiết kế thi công hệ thống cơ điện M&E chuyên nghiệp
Phải có một tiêu chuẩn của quy trình thiết kế và thi công hệ thống cơ điện. Để thiết kế ra một bản vẽ hệ thống điện nhà xưởng đạt yêu cầu Nhà thau co dien m&e chúng tôi đã đưa ra các bước sau:

Thiết kế – thi công hệ thống cáp động lực
Đối với nha thau cơ điện M&E Thiên Tín Phát thì việc thiết kế trong thi công M&E cần phải tính toán một cách chính xác và hợp lý. Đối với các hệ thống cáp động lực chính trong nhà xưởng. Ngoài ra bản thiết kế cần đảm bảo tính kỹ thuật cho đường dây và đem lại công suất hoạt động cao cho nhà xưởng.

Thiết kế và thi công thang máng cáp trong hệ thống cơ điện M&E
Trước khi bắt tay vào thiết kế – thi công thang máng cáp. Đầu tiên nha thau co dien m&e cần phải đảm bảo về mặt an toàn cho toàn bộ hệ thống đường dây cáp điện. Cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, nên bố trí lắp đặt sao cho gọn đẹp và có tính thẩm mĩ.

Thiết kế -thi công hệ thống chiếu sáng
Đối với từng khu vực trong nhà xưởng như: khu vực sản xuất, khu vực sinh hoạt,… Nhà thầu cơ điện m&e phải thiết kế và tính toán một cách chính xác hệ thống chiếu sáng. Nhằm đáp ứng đủ cường độ ánh sáng cũng như đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Triển khai các biện pháp dự phòng cải tạo và nâng cấp hệ thống điện
Để tránh việc các thiết bị xuống cấp nhanh chóng so với lúc thiết kế và thi công M&E ban đầu. Nha thầu co điện M&E cần lên các kế hoạch, dự phòng biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện . Nếu trong quá trình hoạt động khiến cho hệ thống bị quá tải cần phải hạn chế việc phát sinh công suất tiêu thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.