Bảo trì và vận hành Trung Tâm Thương Mại

Cái nhìn toàn diện về dịch vụ Bảo trì và Vận hành trung tâm thương mại của Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Thuận Phong.

Bảo trì bảo dưỡng và vận hành trung tâm thương mại là Dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi khách hàng dùng dịch vụ quản lý kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì đơn vị ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ những dòng máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đấy. Công ty cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra những biện pháp cải tiến thích hợp lúc cấp thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa dịch vụ kỹ thuật Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Thuận Phong như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Bảo trì bảo dưỡng trung tâm thương mại Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Thuận Phong có gì đặc biệt so với những dịch vụ bảo trì toà nhà của đơn vị khác?

Bằng những kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Thuận Phong là đơn vị Tư vấn thiết kế – Thi công lắp đặt – Bảo trì hệ thống điện lạnh công nghiệp hàng đầu đối với các đối tác. Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Thuận Phong đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà thầu lựa chọn, Thuận Phong đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì và vận hành, bao gồm:

 • Quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của hạ tầng.

 • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến; giải pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm chi phí phát sinh.

Vì sao khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và vận hành trung tâm thương mại của Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Thuận Phong.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Thuận Phong cung cấp các giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những biện pháp toàn diện làm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo các trang bị của bạn được vận hành một bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm tới cộng đồng, Thuận Phong luôn sắp xếp người chịu trách nhiệm túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của khách hàng. Song song là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; trong khoảng ấy lập kế hoạch đưa ra những đề nghị cần thiết để cải tiến trang bị.

Giá trị lâu dài mà dịch vụ bảo trì và vận hành trung tâm thương mại của Thuận Phong mang đến cho người mua, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hết sức hài lòng. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như khiến nâng cao giá trị của tài sản.

Một số dự án bảo trì và vận hành trung tâm thương mại tiêu biểu của Thuận Phong.

BigC Việt Nam:

 • Chi nhánh Bình Dương
 • Chi nhánh An Lạc
 • Chi nhánh Phú Thạnh
 • Chi nhánh Đồng Nai
 • Chi nhánh Tân Hiệp

Go! Việt Nam:

 • Chi nhánh Bến Tre
 • Chi nhánh Trà Vinh
 • Chi nhánh Mỹ Tho
 • Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Thuận Phong

Địa chỉ: Số 3, Tổ 12, KP3, P.An Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0937.408.379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.